Giới Thiệu

Aluprof SA là một phần của Tập đoàn vốn Grupa Kety SA. Aluprof là nhà sản xuất hệ nhôm hàng đầu ở Châu Âu và đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ. Aluprof đã có hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất và hơn 1.900 khách hàng thường xuyên. Aluprof tập trung sản xuất trong lĩnh vực: sản xuất thanh định hình và cấu kiện nhôm, thiết kế và sản xuất hệ thống kiến ​​trúc và cửa cuốn nhôm bên ngoài, dịch vụ xây dựng và lắp ráp cho vách nhôm kính, sản xuất phụ kiện lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào.

Aluprof – Tầm nhìn và sứ mệnh

Aluprof hướng đến việc tạo ra những điều kiện tối ưu cho cuộc sống, nuôi dưỡng sức khỏe và sự thoải mái trong môi trường sống. Aluprof tập trung tạo ra những cánh cửa sự kết nối tự nhiên với không gian sống bằng các nguyên vật liệu thân thiện với sức khỏe và bảo vệ môi trường.

“Hãy xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn” – Đó là thông điệp được Aluprof gửi gắm trong từng sản phẩm của mình với mong muốn:

  • Một thành phố hạn chế khí thải và khí nhà kính. Sản xuất các vật liệu bằng chất liệu cao cấp, thân thiện mơi trường
  • Một thành phố với không khí trong lành
  • Một thành phố với sự văn minh và hiện đại
  • Một thành phố xanh, đẹp với những giải pháp cửa tiên tiến, an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay các giải pháp cửa Aluprof đang được phân phối, thi công và lắp đặt ở hầu hết các nước Châu Âu, Hoa Kỳ. Văn phòng đại diện và trung tâm phân phối của Aluprof cũng có mặt trên khắp các quốc gia Châu Âu như: Đức, Anh, Ukraine, Cộng hòa Séc, Hungary, Romania và cả ở Hoa Kỳ. Với sự phủ sóng rộng khắp, Aluprof đang ở thành xu hướng mới trong thiết kế nhà ở. Tại Việt Nam, Aluprof là một trong số các thương hiệu cửa nhôm cao cấp hàng đầu về chất lượng và dây chuyền sản xuất.

Aluprof và các giải thưởng

Với sự lớn mạnh không ngừng và chiếm lĩnh thị phần tại nhiều quốc gia trên thế giới, Aluprof đã chứng minh là dòng nhôm đẳng cấp và khác biệt:

  • Phụ kiện rãnh C nhập khẩu đồng bộ chính hãng
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
  • Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến
  • Kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu: EN12207, EN12210, EN12208.
  • Bột sơn tĩnh điện nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ tập đoàn AKzoNobel – Hà Lan

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, cửa nhôm Aluprof đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá với uy tín được đánh giá cao như

Cửa nhôm Aluprof công nghệ xanh CIJ AWARDS BA LAN 2019

Giải thưởng công nghệ xanh Aluprof CIJ AWARDS Ba Lan 2019

giải thưởng quán quân vàng 2018 thanh nhôm định hình

Giải thưởng quán quân vàng 2028 “Thanh nhôm định hình”

Giải thưởng dẫn đầu thị trường đồ gỗ 2022

Giải thưởng dẫn đầu thị trường đồ gỗ 2022

Xem thêm: Các giải thưởng danh giá của thương hiệu cửa nhôm Aluprof 

Nhôm kính Topvis – Đại lý phân phối chính hãng Aluprof tại Việt Nam

Nhôm kính Topvis ngày càng khẳng định vai trò và kinh nghiệm của doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và sản xuất cửa nhôm. Đặc biệt, Topvis mang đến thị trường Việt Nam các dòng cửa nhôm nhập khẩu chất lượng cao, điển hình như Aluprof là một minh chứng rõ ràng cho tiềm năng và hướng đi của Topvis trong tương lai. Topvis đã và đang trở thành đối tác tin cậy thương hiệu nhôm kính Aluprof nổi tiếng trên thế giới, nhập khẩu chính hãng 100% và có thể trực tiếp gia công, sản xuất thành phẩm các hệ nhôm Châu Âu tại Việt Nam.

Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống máy móc CNC chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo và trải qua quá trình làm việc chuyên sâu, các sản phẩm, công trình cửa nhôm của Topvis đều được cam kết bằng chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu cùng sự tận tình, chu đáo.

BTV: Aluprof