Cửa sổ mở quay ALuprof MB-45

(2 đánh giá của khách hàng)
Liên hệ
 • Độ dày kính tương đương: 2mm – 35mm (hộp), từ 2mm – 26mm cửa sổ và khung cửa cố định
 • Đa dạng cách ứng dụng trong thiết kế và xây dựng
 • Kết nối chặt chẽ với hệ thống cửa sổ / cửa đi MB-60 và MB-70.
 • Được sử dụng để chế tạo cửa chống cháy
Mô tả

Cửa sổ mở quay Aluprof MB-45 là hệ nhôm hiện đại được ứng dụng rộng rãi ở nhiều hạng mục thiết kế ngoại thất, nội thất và không sử dụng cầu cách nhiệt. Một số các thiết kế phổ biến được sử dụng loại cửa này như: vách ngăn, cửa sổ, cửa trượt thủ công và tự động, cửa xoay, cửa sổ trưng bày, cửa sổ phòng bán vé, cửa sổ văn phòng.

Đặc điểm cửa sổ mở quay Aluprof MB-45

Độ sâu kết cấu của các phần cửa sổ có kích thước lần lượt: 45 mm (khung), 54 mm (khung cửa) và cửa: 45 mm và 45 mm. Các thanh kết cấu cửa khá thanh mảnh nhưng khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt, hệ thống cửa sổ mở quay MB-45 có thể tạo ra khả năng uốn cong các cấu hình, chẳng hạn như: khung, khung và dây buộc, cho phép tạo ra các loại cấu trúc vòm và vòm khác nhau.

Độ kín của cửa sổ mở quay ALuprof MB-45 luôn được đảm bảo nhờ hệ gioăng đặc biệt bằng cao su tổng hợp EPDM, đảm bảo độ bền cho cửa trong thời gian dài. Hệ thống này tương thích với các tấm kính có độ dày từ 2 mm đến 35 mm trong khung cửa sổ và từ 2 mm đến 26 mm trong cửa sổ và khung cửa cố định. MB-45 cũng có thể được sử dụng để chế tạo cửa chống cháy.

Báo giá cửa sổ mở quay Aluprof MB-45

Aluprof là một thương hiệu cửa nhôm cao cấp đến từ Châu Âu. Với sự khác biệt, cùng đẳng cấp nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, Aluprof luôn được xếp vào dòng nhôm hạng sang, được dùng cho các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn,.. . Để được tư vấn thêm cửa sổ mở quay Aluprof và các dòng cửa nhôm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu…  liên hệ ngay nhôm kính Topvis – Đơn vị phân phối và lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu, cửa nhôm Aluprof hàng đầu tại Việt Nam:

BTV:Aluprof

2 đánh giá cho Cửa sổ mở quay ALuprof MB-45

5.00 2 đánh giá của khách hàng
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cửa sổ mở quay ALuprof MB-45
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. admin

   CỬA RẤT TỐT

  2. admin

   cửa sổ mở quay aluprof MB-45 được thiết kế hiện đại trên dây chuyền sản xuất của Châu Âu

  Chưa có bình luận nào