Tin tức

Cửa nhôm Aluprof – Siêu ưu đãi chào xuân 2023

Cập nhật: 24/12/2022 Đăng bởi: admin

Đón đầu ưu đãi chương trình lớn nhất năm dành cho khách hàng thi công và lắp đặt cửa nhôm Aluprof “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” – Chương trình là món quà tri ân Topvis muốn gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, là lời cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Aluprof – Phân khúc cửa nhôm Châu Âu cao cấp 

Luôn được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng tuyệt vời cho nhiều không gian, Aluprof là dòng nhôm cao cấp có xuất xứ từ Ba Lan đang được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Aluprof đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đem đến những cánh cửa mang kiểu kiến trúc hiện đại Châu Âu. Aluprof thể hiện những phong cách đa dạng, linh hoạt các hệ nhôm như: hệ mở quayhệ mở hấthệ mở trượt nâng. Aluprof đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của người Việt, vượt qua nhiều hệ nhôm thông thường và có vị trí nhất định trong ngành thiết kế xây dựng.

Ký kết hợp đồng thi công và lắp đặt cửa nhôm Aluprof tại đại lý Topvis từ 1/1/2023 – 10/2/2023, khách hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tới 150 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt với giá trị tương đương

cửa nhôm aluprof

Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Aluprof

Chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ký kết hợp đồng thi công và lắp đặt cửa nhôm Aluprof từ: 1/1/2023 – 10/2/2023 với chủ đề “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” dành cho khách hàng ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chương trình. Cụ thể:

  • Đơn hàng cửa nhôm giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ: Tặng ngay 1 tivi SamSung trị giá 20.000.000 VND hoặc quy đổi ra tiền mặt
  • Đơn hàng cửa nhôm trị giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH Mode trị giá 50 triệu hoặc quy đổi ra tiền mặt
  • Đơn hàng cửa nhôm trị giá trên 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH 150i hoặc một chuyến du lịch Châu Âu

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng ký hợp đồng trong thời gian từ 1/1/2023 – 10/2/2023
  • Khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt nếu không muốn nhận quà tặng với trị giá tương đương

Topvis – Showroom cửa nhôm Aluprof chính hãng tại Việt Nam

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 098.133.6929 hoặc truy cập website: Aluprof-eu.vn để đón đầu cơ hội ưu đãi, lắp đặt và thi công cửa nhôm tốt nhất. Năm 2023, một năm hứa hẹn với nhiều bước tiến mới, mang các thế hệ nhôm tiên tiến nhập khẩu Châu Âu đến gần hơn người Việt. Topvis mong rằng sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, với chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay, Topvis luôn hi vọng khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất tại doanh nghiệp của chúng tôi.

BTV: Aluprof