Tin tức

Cửa Nhôm Aluprof Nhập Khẩu Cho Nhà Biệt Thự

Cập nhật: 17/02/2023 Đăng bởi: admin

Biệt thự là kiến trúc nhà cao cấp, sở hữu không gian rộng rãi, bề thế và hầu hết đều có đầy đủ các tiện nghi giúp cuộc sống được thư giãn, nghỉ ngơi trọn vẹn. Chính vì điều này, các kiến trúc từ nhỏ nhất của căn biệt thự cũng được gia chủ tính toán một cách kỹ lưỡng, chi li. Một trong số đó chính là việc chọn cánh cửa sao cho phù hợp, sang trọng và tôn lên vẻ đẹp bề thế của căn biệt thự.

Ngoài các dòng nhôm nội địa, cửa nhôm Aluprof nhập khẩu hiện nay cũng được nhiều gia đình việc lựa chọn. Đây là dòng nhôm nhập khẩu từ Ba Lan nên chi phí thường cao hơn so với nhôm nội địa. Tuy nhiên chất liệu của sản phẩm này thì luôn có sự khác biệt hoàn toàn.

Cửa nhôm Aluprof nhập khẩu có nguồn gốc từ đâu?

Aluprof là một phần của Tập đoàn Grupa Kęty SA CapitalCông ty là nhà sản xuất nhôm hệ hàng đầu tại Châu Âu, hiện nay đang có chi nhánh tại nhiều nước Châu Âu và cả ở Mỹ. Với hơn 70 năm kinh nghiệm và doanh thu bán hàng hàng năm khoảng 438 triệu EUR, Aluprof SA có hơn 1.900 khách hàng thường xuyên. Aluprof được xếp vào danh sách dòng nhôm nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Châu Âu. Aluprof đã tạo được dấu ấn với rất nhiều các công trình cửa như: cửa trượt nâng, cửa mở quay lật, cửa lùa, cửa xếp trượt,…

Ưu điểm của cửa nhôm Aluprof nhập khẩu

  • Phụ kiện rãnh C nhập khẩu đồng bộ chính hãng
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
  • Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến
  • Kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu: EN12207, EN12210, EN12208.
  • Bột sơn tĩnh điện nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ tập đoàn AKzoNobel – Hà Lan

Một số các công trình cửa nhôm Aluprof do Topvis thi công

Cửa nhôm Aluprof kết hợp phụ kiện G-U

Cửa nhôm Aluprof MB-70

Cửa Aluprof MB-Skyline

Topvis Window – Đơn vị thi công cửa nhôm Aluprof cho biệt thự uy tín tại Việt Nam

Thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm Aluprof nhập khẩu cho biệt thự đang được khách hàng đặc biệt quan tâm. Do đó, trên thị trường hiện nay có không ít các nhà thầu, công ty, các doanh nghiệp, xuất hiện. Và Topvis chính là đơn vị đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao, đặt niềm tin và giao phó các hạng mục công trình quan trọng. Topvis Window đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính cho hàng loạt các công trình biệt thự lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là ứng dụng sản phẩm nhôm Aluprof.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Topvis để thi công các công trình của mình:

  • Các sản phẩm cửa nhôm Aluprof nhập khẩu được Topvis sản xuất và lắp đặt trên quy trình chuyên nghiệp
  • Các bộ cửa đều được Topvis tiến hành đo đạc, lên bản vẽ chi tiết và thực hiện sản xuất tại xưởng
  • Ngoài việc nhập khẩu chính hãng Aluprof, thì Topvis đã sản xuất thành công hệ nhôm không cầu theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, giúp giảm bớt chi phí cho khách hàng
  • Topvis luôn hướng đến các giải pháp tổng thể giúp tạo ra những không gian sang trọng, hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Các mẫu cửa nhôm kính do Topvis thiết kế, lắp đặt rất đa dạng, và có thể ứng dụng linh hoạt vào nhiều kiến trúc biệt thự khác nhau.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: