Cửa Mở Quay Aluprof MB-45 Không Cầu Cách Nhiệt

Liên hệ
 • Chiều sâu kết cấu các phần cửa: 45mm (khung) – 45mm (hộp)
 • Kích thước tối đa: Cao lên đến 2400 mm; Dài đến 1250 mm
 • Trọng lượng tối đa của tấm chắn: 120-130 kg
 • Khung, vỏ và viền có khả năng uốn cong tạo ra các loại vòm và cấu trúc vòm
 • Gioăng cao su EPDM bền bỉ trong thời gian dài
 • Khả năng chịu lực tốt
 • H lên đến 2400 mm; L đến 1250 mm
Mô tả

Cửa mở quay Aluprof MB-45 không cầu cách nhiệt là một trong những hệ nhôm dễ dàng bắt gặp nhất trên thị trường. Hệ nhôm này không bao gồm cầu cách nhiệt, thường thích hợp cho các loại tường ngăn, cửa sổ, cửa trượt thủ công, cửa trượt tự động, phòng vé, nhà trưng bày,…

Đặc điểm của cửa mở quay Aluprof MB-45

Chiều sâu kết cấu của các phần cửa sổ lần lượt là: 45 mm (khung), 54 mm (hộp) và cửa: 45 mm và 45 mm. Hình dạng của các cấu hình cho phép đạt được cấu trúc cửa sổ và cửa ra vào thanh mảnh và chịu được lực. Bên cạnh đó, một chất lượng rất quan trọng của hệ thống MB-45 là khả năng uốn cong các cấu hình, chẳng hạn như: khung, vỏ và viền, những thứ cho phép tạo ra nhiều loại vòm và cấu trúc vòm khác nhau.

Dù là cửa đi mở quay không cầu nhưng MB-45 vẫn được đảm bảo độ cao nhất về khả năng cách âm, cách nhiệt nhờ các gioăng đặc biệt làm bằng cao su tổng hợp EPDM. Điều này còn giúp cửa tăng tuổi thọ và sử dụng được dài lâu.

Cửa đi mở quay Aluprof khả năng tương thích và kết nối chặt chẽ với hệ thống cửa sổ / cửa đi MB-60 và MB-70. Đặc biệt hệ thống này cho phép ứng dụng các bộ tấm kính có độ dày tương đương từ 2 mm đến 35 mm đối với cửa sổ và từ 2 mm đến 26 mm trong khung cửa cố định. MB-45 cũng có thể được sử dụng để chế tạo các loại cửa chống cháy cấp Sa, S200.

cửa đi mở quay Aluprof cho văn phòng

Một số các mẫu cửa đi mở quay đẹp

Cánh cửa là thành phần chính của một ngôi nhà. Là một trong những đồ vật mà chúng ta sử dụng hàng ngày và chúng góp phần tạo nên phong cách kiến ​​trúc cho một ngôi nhà. Cánh cửa tạo ra kết nối liền mạch giữa các phòng trong ngôi nhà của bạn. Do đó, việc lựa chọn các mẫu cửa đi luôn thật quan trọng, thiết thực và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế nhà ở.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa mở quay chất lượng cao thì cửa đi mở quay MB-45 Aluprof chính là loại cửa tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với phong cách và túi tiền của ngôi nhà bạn.

Cửa đi mở quay là dạng cửa mở khá truyền thống. Tuy nhiên, dưới sự linh hoạt cùng độ bền đẹp, đồng bộ với phụ kiện nhập khẩu 100% từ Châu Âu, Aluprof vẫn mang đến các dòng cửa đi mở quay độc đáo và ấn tượng. Cửa đi mở quay cũng rất đa dạng các loại hình thiết kế như: Cửa đi mở quay 4 cánh, cửa mở quay 2 cánh, cửa mở quay 4 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ 3 cánh mở quay,…

cửa đi mở quay 1 cánh cửa đi mở quay cho phòng khách

Nhôm kính Topvis – Đại lý thi công và lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm Topvis – Đại lý chính hãng cửa nhôm Aluprof tại Việt Nam. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các mẫu mã cửa nhôm đa đạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sử dụng đồng bộ các loại phụ kiện cao cấp, cam kết bảo hành chính hãng màu sơn đến 10 năm.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng hệ:

Showroom cửa nhôm Aluprof tại Việt Nam

BTV: Aluprof

Đánh giá Cửa Mở Quay Aluprof MB-45 Không Cầu Cách Nhiệt

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cửa Mở Quay Aluprof MB-45 Không Cầu Cách Nhiệt
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào