Tin tức

Cửa đi xếp trượt Aluprof – Đơn vị cung cấp uy tín 2023

Cập nhật: 01/08/2023 Đăng bởi: admin

Cửa đi xếp trượt là một giải pháp cực kỳ hiện đại và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn. Trong thế giới năng động và tiện ích của ngày nay, cửa đi xếp trượt đã trở thành một giải pháp không thể thiếu cho không gian sống hiện đại. Với tính năng tối ưu hóa không gian, hiệu suất vượt trội và thiết kế đa dạng, cửa đi xếp trượt đã nhận được sự ưa chuộng đáng kể từ cả gia đình và doanh nghiệp.

Cửa đi xếp trượt Aluprof là gì? 

cửa đi xếp trượt

Cửa đi mở xếp trượt là một dạng cửa mở ứng dụng trục quay kết hợp với bánh xe để cửa khi mở sẽ gấp và xếp gọn lại. Dạng cửa như vậy còn có những tên gọi khác là cửa lùa xếp, cửa trượt gấp… Sản phẩm thường được áp dụng tại các vị trí “mặt tiền” của công trình. Hay nói rõ hơn, cửa thường được sử dụng cho những ô cửa có kích thước chiều ngang lớn, cần mở rộng hết cỡ và xếp gọn. 

Ưu điểm cửa đi xếp trượt 

Cửa đi xếp trượt Aluprof là một trong những dòng cửa được xếp hạng “number one” cho ngành cửa, kiến trúc rộng rãi. Theo đó, sản phẩm có những ưu điểm nổi bật, bao gồm: 

 • Mở rộng không gian, lối đi cho ngôi nhà 
 • Lấy gió cho không gian 
 • Tạo nên “thế giới” rộng rãi, thoáng đãng cho gia chủ
 • Thiết kế linh hoạt, cho phép mở rộng mọi lúc mọi nơi
 • Tăng tính thẩm mỹ, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có thể tùy chỉnh cửa theo phong cách và mong muốn. 
 • Cách âm, chống nước tốt. Hệ thống cửa kín, ngăn tiếng ồn, bụi bẩn từ bên ngoài vào bên trong. Điều đó tạo nên sự yên tĩnh và thoáng đãng cho ngôi nhà. 
 • Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường: tận dụng ánh sáng mặt trời và hệ thống cách nhiệt, chống giảm thiểu việc sử dụng đèn điện và hệ thống điều hoà không gian.

Các loại cửa đi xếp trượt 

Cửa đi xếp trượt nói riêng hay cửa nhôm cao cấp đều bao gồm rất nhiều mẫu mã, kiểu cách khác nhau. Theo đặc trưng dòng xếp trượt, sản phẩm cửa đi xếp trượt được phân loại theo số cánh của bộ cửa, hoặc theo hệ nhôm. 

Phân loại theo số cánh 

Là một loại hình cửa mang lại nhiều chức năng vượt trội cho gia chủ, nhất là điểm tối đa cho tính năng tối ưu không gian. 

Theo đó, cửa đi xếp trượt được chia thành các loại: cửa nhôm xếp trượt 2 cánh, cửa đi xếp trượt 3 cánh, cửa đi xếp trượt 5 cánh, cửa đi xếp trượt 4 cánh, cửa đi xếp trượt 2 cánh,...

cửa đi xếp trượt 3 cánh

Phân loại theo hệ nhôm 

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, nhôm nhập khẩu từ châu Âu, nhôm PMI,…

cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Kết cấu cửa đi gấp 4 cánh Aluprof 

Không phải tự nhiên mà cửa gấp 4 cánh hay cửa nhôm Aluprof được yêu thích đến thế. Điều đó xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, 1 trong số có phải kể đến kết cấu của cửa. 

Theo đó, cửa nhôm Aluprof xếp đi xếp trượt có cấu trúc như sau: 

 • Khung cửa: cấu tạo từ nhôm hợp kim với độ dày và kích thước phù hợp với thiết kế của cửa. 
 • Cánh cửa: làm từ kính cường lực hay tấm nhôm định hình, trang bị khóa và tay nắm. 
 • Bản lề: “nâng đỡ” khung và cánh cửa để mở cửa, bản lề có thể chỉnh độ nghiêng của cánh cửa để đảm bảo độ kín khít của bộ cửa. 
 • Trục bánh xe: được sử dụng trong cửa gấp 4 cánh xếp đi xếp trượt di chuyển dễ dàng, đơn giản, nhẹ nhàng. 

Phụ kiện đi kèm đồng bộ:

 • Tay nắm: gắn kèm vào cánh cửa để mở và đóng cửa
 • Khóa: giống như tên gọi, dùng để khóa và mở cửa, có thể khóa đơn giản hoặc khóa đa điểm

Đơn vị cung cấp cửa đi xếp trượt uy tín 

Tìm kiếm thông tin về sản phẩm đã là một vấn đề, tham khảo đơn vị thực hiện còn là một khó khăn không hề nhỏ của các khách hàng đang có dự định lắp đặt cửa đi xếp trượt. 

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết dừng chân tại một đơn vị uy tín thì có thể tham khảo Topvis – nơi đã được nhiều gia chủ tin tưởng trong 15 năm nay. 

Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ bằng tất cả tâm huyết, nhân lực, niềm tin, sự thấu hiểu, Topvis đã “điểm danh có mặt” tại hơn 40 tỉnh thành của cả nước. 

Chưa hết, Topvis còn là một trong những đơn vị hiếm hoi “sang tận trời Âu” để giao lưu, học hỏi, tích lũy để trở về Việt Nam cống hiến cho quý khách hàng. 

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ từ A-Z bạn nhé: 

TOPVIS – THẤU HIỂU NHÀ, AN GIA CHỦ